Zalo

Vạn Tường chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cách âm, cách nhiệt

0936 208 163 - 0899 339 511

Trang chủ / Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Vạn Tường - Khách hàng là trên hết

Lời đầu tiên, cho phép Công Ty TNHH SX Vật Liệu Cách Âm Cách Nhiệt Vạn Tường gửi đến Quý Cơ quan, Doanh nghiệp, Quý Khách hàng Lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin kính chúc Quý Cơ quan, Doanh nghiệp, Quý Khách hàng luôn mạnh khỏe, thành đạt trong cuộc sống và sự nghiệp.

Công Ty TNHH SX Vật Liệu Cách Âm Cách Nhiệt Vạn Tường chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cách âm, cách nhiệt chất lượng với tiêu chí "Khách hàng là trên hết".

 

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, luôn có thái độ tích cực và chuyên nghiệp, nghiêm túc và hiệu quả, đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu cách âm, cách nhiệt chính là niềm tự hào và thế mạnh cạnh tranh của Vạn Tường.

Vạn Tường luôn xem con người là nguồn tài nguyên quý giá nhất và quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc sạch đẹp, an toàn, lành mạnh, nơi nhân viên có được cơ hội để phát huy tối đa tài năng và các giá trị cao đẹp.


Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo phát triển và bổ nhiệm đội ngũ nhân viên kế thừa, khen thưởng xứng đáng cho những đóng góp của CBNV để nhân viên cảm nhận những thành tựu đạt được và luôn cảm thấy tự hào về nơi mình công tác.

Một số dự án tiêu biểu


SÂN BAY VINH


CAO TỐC LONG THÀNH DẦU GIẦY


NHÀ MÁY XỬ LÝ KHÍ CÀ MAU


HỆ THỐNG NHÀ MÁY DEHEUS

 

Ngành nghề kinh doanh:

● Vật liêu cách âm và cách nhiệt
● Ron khớp nối và băng keo nhôm
● Vật liêu lát, chèn khe bê tông
● Bông thủy tinh, bông khoáng
● Cao su lưu hóa, rubber foam, PE foam
● Đinh nhôm, keo dán, lưới mạ kẽm, lưới thủy tinh, băng keo bạc, giấy bạc,..
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công các sản phẩm cách âm, cách nhiệt

Thế mạnh của chúng tôi

  Diện tích nhà xưởng hơn 1000m2, trang thiết bị máy móc hiện đại mới nhất kết hợp với hệ thống máy móc chất lượng cao, nhập khẩu tại các thị trường lớn trên thế giới, đảm bảo chất lượng sản phẩm nhất quán với tiêu chuẩn chất lượng cao qua dây chuyền sản xuất đồng bộ. Lưu trữ sản phẩm số lượng lớn, chiết xuất tại xưởng đảm bảo chi phí hợp lý nhất
  Toàn bộ sản phẩm đều phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.
  Cung cấp đa dạng mẫu mã cách âm, cách nhiệt, phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng
  Đội xe chuyên dụng đảm bảo an toàn và chất lượng trong việc vận chuyển các loại vật tư, thời gian giao hàng nhanh chóng, giao hàng tới 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Công Ty TNHH Sản Xuất Vật Liệu Cách Âm Cách Nhiệt Vạn Tường

Vật Liệu Cách Âm Cách Nhiệt Vạn Tường luôn luôn nỗ lực cải tiến công nghệ và nâng cao trình độ lành nghề nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu, dù là khó khăn nhất của khách hàng, phương châm của chúng tôi là: "Phản ứng nhanh - Nắm bắt kịp thời - Không chịu khuất phục - Vươn tới tương lai".

Sứ mệnh: Phụng sự khách hàng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của các đối tác trên toàn quốc và thế giới thông qua việc nỗ lực phát triển các công nghệ mới, sản phẩm mới trong lĩnh vực vật liệu cách âm, cách nhiệt. 

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, mang tầm vóc quốc tế với những khách hàng lớn trên toàn cầu. Mỗi nhân viên tại công ty đều được tạo điều kiện nâng cao tay nghề, phát huy tối đa năng lực cá nhân để mang lại những giá trị tích cực không chỉ trong công ty mà toàn cộng đồng.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

1. CHI PHÍ: 

Tiền bạc được coi là thước đo cuộc sống của con người. việc bạn muốn điều chỉnh mức đo trên chiếc thước ấy thì còn cần phải dựa vào việc bản thân bạn hiểu được giá trị của tiền bạc như thế nào? Và cách sử dụng tiền bạc sao cho hiệu quả nhất ''

Nắm bắt được điều đó CÔNG TY TNHH SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT VẠN TƯỜNG đã đặt tiêu chí CHI PHÍ lên hàng  đầu và đang tiến hành những biện pháp tối ưu nhất để mang đến cho  Người Tiêu Dùng những sản phẫm chất lượng cao nhưng giá thành lại phù hợp cho từng sản phẩm từng túi tiền của từng người tiêu dùng .Hãy đến với công ty của chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm chất lựơng, nhưng giá cả cạnh tranh nhất...

2. CHẤT LƯỢNG:

Châm ngôn phương pháp làm việc của công ty là ''Chất lượng sản phẩm được định hình trong quá trình sản xuất chứ không phải là trong quá trình kiểm nghiệm...'' Đến với CÔNG TY TNHH SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT VẠN TƯỜNG những sản phẩm của chúng tôi làm ra thì chất lượng sẻ được ĐỊNH HÌNH trong quá trình sản xuất ,các công đoạn làm ra sán phẩm điều được giám sát chặt chẽ tỉ mĩ đến từng chi tiết để đảm bảo sản phẩm làm ra đạt chất lượng tối ưu chứ không nhất thiết là đến khi người tiêu dùng sử dụng mới trải nghiệm được chấ lượng của sản phẫm. Chính vì thế xin quý khác hàng hãy yên tâm khi đến và hợp tác với CÔNG TY TNHH SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT VẠN TƯỜNG chúng tôi

3. TIẾN ĐỘ:
''Thời gian là tài sản khổng lồ của con người'' Với tiêu chí ''Nhất Chất Lượng Nhì Chi Phí Ba Tiến Độ'' CÔNG TY TNHH SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT VẠN TƯỜNG đã tập trung rất nhiều nguồn lực với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tâm huyết trong nghề nghiệp .Chúng tôi sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẫm chất lượng cao trong thời gian sớm nhất kịp tiến độ thi công không làm khách hàng phải chờ đợi hay không kịp tiến độ công trình

Hãy đến với công ty chúng tôi để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!

4. BẢO HÀNH:  

Với tiêu chí bảo hành nhanh bảo trì dứt điểm. CÔNG TY TNHH SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT VẠN TƯỜNG mong muốn người tiêu dùng yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng sau này.

CÔNG TY TNHH SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT VẠN TƯỜNG với những chính sách bảo hành dài hạn,bảo hành nhanh khi khách hàng yêu cầu và bảo trì dứt điểm sẽ làm cho người tiêu dùng.


Xốp Cách Nhiệt Amazon

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hình thức thanh toán

Chúng tôi có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn chi tiết cho quý khách.

Khi quý khách quyết định mua hàng của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Hình thức 1: Thu phí và giao hàng tận nơi

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được đơn hàng yêu cầu giao hàng của Quý khách.

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT VẠN TƯỜNG
Số tài khoản: 
Tại ngân hàng: 

Chủ tài khoản: NGUYỄN THÁI PHƯƠNG
Số tài khoản: 
Tại ngân hàng: 

Lưu ý: Khi Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, Quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của Quý khách bao gồm: Tên chủ tài khoản và số tài khoản để chúng tôi kiểm tra thông tin.

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, cửa hàng

Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày từ thứ 2 - thứ 7. 

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ hết sức chuyên nghiệp, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, nếu bạn thực sự hài lòng sau đó bạn mới quyết định mua hàng, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên vị trí số 1, bạn sẽ thực sự hài lòng khi mua hàng của chúng tôi.

Chính sách đổi trả hàng
"Bạn có thể trả hàng bất cứ lý do gì sau 1 ngày mua hàng, chúng tôi sẽ đổi sang sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho bạn". Đây là một chương trình mới tại CÔNG TY TNHH SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT VẠN TƯỜNG, phương châm luôn đặt địa vị của mình vào địa vị của khách hàng và mỗi lần "Mua sắm tại VẠN TƯỜNG là một niềm vui".

Tấm Tiêu Âm Phòng Thu

Quy trình trả hàng:

Bước 1: Đối với khách hàng mua lẽ, gia đình sử dụng, không kinh doanh quý khách phải chịu 15% phí trả hàng.

Bước 2: Nhân viên CÔNG TY TNHH SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT VẠN TƯỜNG kiểm tra điều kiện:

-       Hàng mới 100% và chưa qua sử dụng.

-       Chưa bóc sản phẩm đó ra.

-       Hàng đã mua trong vòng 1 ngày trước đó.

Bước 3: Sau 2-3 ngày làm việc bộ phận kế toán sẽ gửi vào tài khoản cho khách hàng (phí chuyển khoản sẽ do khách hàng chịu - nếu có). Sau đó email thông báo cho khách hàng.

Mặt hàng không nhận đổi trả:

-     Các mặt hàng do khách hàng tự thiết kế

-     Khách hàng mua cho hoạt động kinh doanh không được đổi hay trả hàng.

-     Các mặt hàng đính kèm gồm nệm, gối, dù, kính thì không cho đổi trả.

-     Hàng trong danh sách hàng thanh lý, giảm giá, quy định đặc biệt sẽ không áp dụng việc đổi/trả.

-     Hàng đã mua quá thời hạn 1 ngày.

-     Không nhận trả lại hàng từ nhà khách hàng.

Quy định đổi hàng:

Điều kiện đổi hàng:

+ Hàng hóa do VẠN TƯỜNG sản xuất theo mẫu chung như quy cách, chất lượng, thiết kế (không áp dụng mẫu do khách hàng tự thiết kế)

+ Sản phẩm còn mới 100%, không bị chày xước kể từ lúc mua.

+ Sản phẩm đã mua không quá 1 ngày tính theo ngày nhận hàng.

+ Sản phẩm đổi trực tiếp tại xưởng sản xuất (không đổi tại nhà khách hàng).

+ Sản phẩm đổi mới sẽ ngang bằng hoặc có giá trị lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó.

+ Đối với quý khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng/showroom/xưởng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.

+ Chi phí giao hàng do khách hàng chịu

Điều kiện đổi trả hàng:

+ Sản phẩm mua không đúng với mẫu mã, chủng loại quý khách đã đặt.

+ Bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

*Chú ý:

- Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện 2-4 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và chứng từ từ khách hàng.

- Hàng đổi phải có chứng từ kèm theo.

- Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy trình sửa chữa của CÔNG TY TNHH SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT VẠN TƯỜNG.

Ống Bảo Ôn Amazon

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam, trải qua quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển. Công ty TNHH SX Vật Liệu Cách Âm Cách Nhiệt Vạn Tường hân hạnh trở thành người bạn đồng hành của quý khách, cùng với hệ thống phân phối khắp toàn quốc với mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Vạn Tường đưa ra những cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm với hệ thống phân phối khắp toàn quốc và giá cả phải chăng.

Thay Mặt Công Ty

Giám Đốc

Nguyễn Thái Phương

M: 0936.208.163

E: phuong.vnn.vn@hotmail.com

 

VÌ SAO NÊN CHỌN VẠN TƯỜNG

Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm vật liệu cách âm, cách nhiệt uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Vật liệu cao cấp

Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất với chất liệu cao cấp, khả năng bịt kín tốt, đảm bảo không gây thất thoát nhiệt - giữ ấm vào mùa đông, chống nhiệt vào mùa hè, cách âm, bảo vệ sự riêng tư hoàn hảo.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Vạn Tường luôn luôn nỗ lực cải tiến công nghệ và nâng cao trình độ lành nghề của công nhân viên nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu, dù là khó khăn nhất của khách hàng trong nước và quốc tế.

Tiết kiệm chi phí

Kết cấu thông minh, chịu được hóa chất, nhiệt độ khắc nhiệt, ít lão hóa, không cần tốn nhiều chi phí cho bảo trì, sửa chữa với độ bền bỉ cao. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.

An toàn với sức khỏe

Cam kết không sử dụng chất liệu kém chất lượng, rẻ tiền vào sản xuất. Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng, 100% không có chất gây dị ứng.

NHẬN TƯ VẤN TỪ ĐỘI NGŨ CSKH CỦA CHÚNG TÔI!

Mọi thắc mắc về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 24/7 miễn phí của chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất

Công Ty TNHH Sản Xuất Vật Liệu Cách Âm Cách Nhiệt Vạn Tường

Địa chỉ: Số 105B, Đường An Sơn 20, X. An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0899339511

Hotline: 0936208163

Email: cachnhietvantuong@gmail.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Vật Liệu Cách Âm Cách Nhiệt Vạn Tường

Công Ty TNHH SX Vật Liệu Cách Âm Cách Nhiệt Vạn Tường chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cách âm, cách nhiệt chất lượng cao. Liên hệ nhận tư vấn tại đây!

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Sản Xuất Vật Liệu Cách Âm Cách Nhiệt Vạn Tường

Địa chỉ: Số 105B, Đường An Sơn 20, X. An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0899339511

Hotline: 0936208163

Email: cachnhietvantuong@gmail.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Vật Liệu Cách Âm Cách Nhiệt Vạn Tường
Địa chỉ: Số 105B, Đường An Sơn 20, X. An Sơn, TP. Thuận An, Bình Dương
Giấy phép ĐKKD số 3702605883 - Do: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp ngày 05/10/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thái Phương
@ Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Sản Xuất Vật Liệu Cách Âm Cách Nhiệt Vạn Tường. Designed by Trang vàng Việt Nam.